DCV kinh doanh lĩnh vực gì?

Chúng tôi là công ty phân phối máy móc thiết bị công nghiệp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, đồng thời chúng tôi còn là nhà xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp Việt với dự án “Trái cây tươi sạch và phát triển bền vững cùng bà con Việt” được xuất sang thị trường Châu Âu, khu vực Trung Đông, Trung Quốc.

Tại sao chọn DCV

Với nguồn hàng đa dạng và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng, tại DCV chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ công ty tư nhân đến công ty nhà nước do sự tập trung vào: Nguồn hàng chính hãng (sản phẩm nhập khẩu có CO & CQ), giá cả tốt nhất, bảo hành hợp lý.
Bên cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng đề ra giải pháp nhằm mang lại sự hiệu quả và chi phí hợp lý theo từng yêu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị của DCV

Sứ mệnh
Mang lại sự tốt lành và phát triển bền vững cho người Việt”
Tầm nhìn
Bằng khát vọng hợp tác và chiến lược phát triển bền vững, DCV phấn đấu trở thành nhà phân phối sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng, xây dựng chuỗi sản phẩm và dịch vụ hàng đầu về thiết bị công nghiệp, các giải pháp toàn diện và xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp Việt.
Giá trị DCV
Năng động – Kết nối – Tầm nhìn: Tập thể năng động với tinh thần kết nối để cùng hướng đến tầm nhìn
Khác biệt – Khách hàng – Giá trị: Tạo ra sự khác biệt về dịch vụ và đồng hàng cùng khách hàng để hướng đến chuỗi giá trị
Phát triển – Hợp tác – Việt Nam: Tinh thần ham học hỏi, thay đổi để phát triển trong thời kỳ gia nhập WTO và đề cao sự hợp tác nhằm đưa Việt Nam nâng cao vị trí tại khu vực châu Á và trên bản đồ kinh tế thế giới.
Với mục tiêu là DCV đồng hành cùng đối tác, DCV đã và đang kết nối khách hàng với nhà sản xuất thông qua việc phân phối sản phẩm trực tiếp nhằm tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả cho hoạt động sản xuất của khách hàng đồng thời nhanh chóng phản hồi ý kiến của khách hàng để nhà sản xuất cải tiến sản phẩm chất lượng cao hơn. Hãy liên lạc với DCV để chúng tôi được tư vấn và cung cấp chuỗi sản phẩm dịch vụ chất lượng.

Trân trọng!